Hướng dẫn bọc lót, đóng gói máy in khi chuyển văn phòng

Máy tính, máy in là 2 thiết bị phổ biến nhất trong mọi văn phòng, việc vận chuyển máy tính máy in khi chuyển văn phòng cũng rất đơn giản nếu biết cách.

Dịch vụ chuyển nhà Thuận Hiền xin đưa ra hướng dẫn bọc lót, đóng gói máy in khi chuyển văn phòng để các bác có thể dễ dàng nắm được cách vận chuyển an toàn nhất.

Trước hết ngắt nguồn điện, tháo cáp kết nối máy in với máy tính, cáp mạng và các cáp ngoại vi khác nếu có thường thì những loại cáp này có thể tháo rời.

Sử dụng một lớp mạng co, bọc máy in lại sao đó sử dụng xốp nổ rồi cho vào thùng chú ý dùng loại thùng có kích thước vừa bằng máy in hoặc lớn hơn một chút dùng xốp nổ nhồi thêm vào cho chắc chắn sau đó đóng thùng lại dùng băng dính đai lại chắc chắn.

Sau khi bọc lót đóng gói hoàn thiện phải ghi chú rõ ràng thiết bị máy in, phòng nào, bộ phận nào và lưu ý nhẹ tay lên trên vỏ thùng.

Thường thì khi chuyển văn phòng sẽ sử dụng xe kéo hoặc xe cóc khi vận chuyển cần chú ý chuyển riêng máy in, máy tính hoặc nếu chuyển cùng tài liệu thì phải đặt máy in bên trên tài liệu.

Khi chuyển đến văn phòng mới đồ đạc sẽ được chuyển đến từng phòng theo đúng ghi chú, dựa vào sơ đồ kỹ thuật để lắp đặt lại máy in, máy tính vào đúng vị trí.

Trên đây là cách bọc lót máy in khi chuyển văn phòng nếu có khó khăn gì các bác có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của dịch vụ chuyển nhà Thuận Hiền 0935 544 052 – 0935 559 052 (Mr. Vũ) để được trợ giúp hoàn toàn miễn phí.